แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - อินทะเนียร์น้อย

หน้า: 1 ... 375 376 [377] 378 379 380
5641
น่า อิจฉาอยู่หรอกครับ ท่านjubu..ก้อ.ท่านconstantine..มีเป้าไว้ล่อเป็นของตนเองครับ เลยเป็นห่วง  อิอิ   (ระวังเหอะเป้ากระจุย ละกัน เร็วๆ  แรงๆ  ว้าว    )    จบข่าว
ปล ถ้าเป็น หมอดนวด ละก้อ...เฮ้อ  .คงได้ บีบกษัย กันมั่งแหละ   อิอิ

5642
ห้องสภากาแฟและอื่นๆ / Re: คิดบวก ชีวิตบวก
« เมื่อ: สิงหาคม 09, 2012, 08:46:29 AM »
เอ..จริงอย่างที่ท่านkamolsilpเดาเป่าก้อต้อง รอท่านjubuแหละมาเฉลย  อิอิ  นับว่าเป็นข้อคิดที่ดีมากๆจริงครับ ส่วนใหญ่ เราจะมองแต่ด้าน บวก กันซะส่วนใหญ่ ยิ่งช่วงรันอิน(ของใครบางคนแถวนี้ อิอิ) ละก้อ อย่าแหยม..นกเป็นนก...อิอิ(เป็นสิงโต ตอนหลัง รันอิน  ว้าว)..ขอบคุณครับ ท่านjubuถือว่าได้ค้นพบคัมภีร์ ปราบผีตองเหลืองละกันครับ(ผีปอบปราบไม่ได้ครับ อิอิ)  แต่ขอเสริมท่านอีกสักข้อครับ เพราะเห็นหลายท่าน นำมาประยุกต์ใช้งานกันอยู่อย่างเป็นมรรคเป็นผล  อิอิ   คือ.....

เวลาเจออีเหี่ยวด่า ให้บอกตัวเองว่า
ต้องใช้ความเงียบและสงบเสงี่ยมเท่านั้น(อิอิ)

จบข่าว

5643
สวัสดีครับ ท่าน jubu ท่านkamolsilp
ขอชมท่านjubuเช่นกันครับ...ขำแบบมีสาระ อย่างที่ท่านkamolsilp บอก อะ   สมกับจอมยุทธ์หญิงแห่งสำนักฯจริงๆครับ พี่น้อง....แต่ก็ดีอย่างนะครับ ท่านjubuที่ทั้ง 3วิศวกร นั้นไม่ชวนเอา วิศวกรโยธา ไปด้วย  อิอิ...ทำไมเหรอ?   งง อะ.....ไม่ต้อง งง หนรอกครับ  ...ทุกคนก้อมองในแง่ ความรู้วิชาชีพด้วยเองแหละ  เรียกว่า เรียนแล้วต้องเอาประยุกต์ใช้งานให้เกิดผลครับ .อ๋อเหรอ....อิอิ   เเล้ว วิศวกรโยธา จะบอกว่าไง ละจ๊ะ...อ๋อ  ก้อบอกว่า...เออ..เอ็งลงจากรถแล้ว...ก็ช่วยกันเข็นไปตรงที่พวกเอ็งสตาร์ทรถคันนี้ติดแหละ แล้วขึ้นมาสมาร์ทใหม่ เหมือน วิศวกรคอมฯบอกอะ   อิิอิ...อ๋อเหรอ...    จบข่าว

5644
จริงครับ ท่านorawanบางกระเเสข่าว บอกว่ามันรั่วอยู่ครับ...ที่ผมฟังช่องนั้นคงประชดกระมังครับ   อิอิ   จบข่าว

5645
ห้องสภากาแฟและอื่นๆ / Re: คิดบวก ชีวิตบวก
« เมื่อ: สิงหาคม 08, 2012, 08:35:44 AM »
สวัสดี ท่านorawan ท่านkamolsilp
ขอบคุณ ที่ทักทายและชมครับ ..ท่านkamolsilp ครับ เรื่อง อีเหี่ยว นี่โดนกันเต็มๆหลายท่านแหละ  อิอิ  แต่ไม่มีใครกล้าแหยมเอาของสูงมาเล่น  อิอิๆ
..ไม่แน่ใจเหมือนกันครับ ท่านorawan..บางกระแสก็บอกว่า  เรือเหาะมันรั่วอยู่ เฮ้อ....แต่ก็คงมั่นใจอย่างที่ท่าน อดุลย์ บอกมา และก็ดูข่าว ทหารเค้าเข้มครับ อุ่นใจ  ขออวยพรให้ท่านและคณะปฏิบัติภาระกิจเพื่อชาติในครั้งโดยปลอดภัยนะครับ  อย่าลืมเอาเมนูอาหาร อร่อยมาฝากพวกเราด้วยนะครับ(ยกเว้นบางคน..คนไร ..ก็ไม่รู้ อิอิ)(ภาพคนถ่ายสวยๆมาด้วยนะครับ อิอิ)   จบข่าว
ปล. ท่าน อดุลย์ กระซิบมาว่า อีกไม่นาน คงจะแปะ ภาพและคลิปได้ เพราะว่าน้องสาวของท่านมาช่วยอีกแรงครับ ขอปรบมือให้  เย้

5646
จริงครับ ท่าน constantine..แต่ว่า มันมี 3 หอย นะครับ....ส่วนมากแล้วน่าจะคุ้นๆกับ หอยเดียว มากกว่านะครับ..ไม่ว่ามันจะเล็กหรือใหญ่ ก็อบอุ่นกับหอยกันทั้งนั้นแหละ  บางคนชอบ จุ๊บหอย ด้วย  น่ารัก ง่ะ  อิอิ (หอยขม อิอิ)  จบข่าว

5647
ห้องสภากาแฟและอื่นๆ / Re: คิดบวก ชีวิตบวก
« เมื่อ: สิงหาคม 07, 2012, 07:48:55 PM »
ท่าน kamolsilp ยังบอกไม่หมดครับ...ด้วยเกรงว่าจะมีคนค้นพบสิ่งล้ำค่า หรือ อาจจะต้องเข้ารหัสผ่านที่ยุ่งยากก็ได้ นั่นคือ ......

... เวลาเจออีเหี่ยว ให้บอกตัวเองว่า
   นี่คือบทพิสูจน์..."ความอดทนในชีวิต ที่ประเมินค่ามิได้ ".... (อิอิ)    จบข่าว


5648
เห็นแล้วครับ...ไม่ว่าใหญ่หรือเล็ก มันก็คล้ายๆกันนะครับ ท่าน jojo...ก็แลดูจะคล้ายๆกับเจาะ อุโมงค์ รถไฟฟ้า อะครับ  อิอิ   จบข่าว

5649
ขอบคุณ ท่าน อดุลย์ ในข้อมูล  ผมก็ งง  เหมือนกันครับ ที่มี ต่อท้าย  อย่างที่ท่าน ว่ามา  .เอ..แล้ว ทางภาคเหนือ ก็คงจะมีเหมือนนะครับ...เอาไว้ ท่านที่อยู่ทางเหนือ มาบอกมั่งนะครับ   ขอบคุณ ทั้งสองท่านครับ...จบข่าว
ปล.ศรีวิชัย..น่าจะมาจาก อาณาจักรศรีวิชัย นะครับ...เอ  ก็คุ้นๆชื่อ นักร้องทางใต้ที่ผมชอบอยู่นา  อิอิ

5650
จริงอย่างที่ ท่านjojoว่าแหละ...ของเก่าๆที่หายาก มักจะมีกลุ่มคนรักษามันไว้อยู่ครับ(ยกเว้น อีเหี่ยว ของใครบางคน ที่สิ้นมนต์ขลังแล้ว  อิอิ)(แต่บางคน ก็ต้องมนต์สะกด จนหนีไม่ออก  เฮ้อ ทำไมมันต้อง.. อวทม..(เอาไว้ทำเมีย) อิอิอิอิ  )....  กลุ้ม  จบข่าว
ปล ขอให้ สำเร็จตามที่ ตั้งใจไว้นะครับ ท่าน jubu...เพราะอีกไม่นาน รถเก๋งจะเปลียนเป็น รถไฟฟ้า หมดแล้วครับ  อิอิ

5651
แหม่..ต้องเชื่อตามคนของพื้นที่ครับ ท่านorawan...เฟิร์มด้วย..เด็กเลี้ยงนกกรงหัวจุก..สุดยอด  ....จบข่าว
ปล ดูข่าว เจ้าหน้าที่เข้มเต็มร้อยครับ ..เรือเหอะกำลังจะมาเสริม  (ข่าววิทยุในรถว่างั้นนะครับ  อิอิ)

5652
อาจารย์ใหญ่ เรา....สุดยอด   เย้ๆๆๆๆ    จบข่าว

5653
คง ว5...กับใครอยู่แน่เลยครับ ท่านWA   อิอิ   จบข่าว

5654
ขอบคุณ ท่านkamolsilp ท่านjojo ที่ยกประเด็นมาเสวนา ถาม ตอบกัน ได้ความรู้ จากผู้มีประสบการณ์จรืง ถึงแม้ว่า น้อยนิดเเต่เป็นข้อมูล ที่อาจจะใช้ ในการตัดสินใจในบางเรื่องที่สำคัญ กับ ชีวิตและการทำงานในอนาคต ได้เป็นอย่างดีครับ  เพราะ .ข้อมูลนี้ เป็นข้อมูลจากของจริง  สุดยอด  จบข่าว
ปล แมงปอ อีกชนิดเค้าบอกว่า น่ารักนะครับ ท่านjojo..ร้องเพลงเพราะ ด้วย  ว้าว...


5655
ตัดสินใจถูกต้องครับ ท่านjubu...เพราะบางส่วนมันมี อายุของมันครับ ที่พวกซ่อม บอร์ดเก่านี้ เท่าที่ทราบมา ช่างจะ เปลียน ตัว C ในบอร์ดให้หมด ถ้า ฟลุก ก้อ โอเค ..ฟาด กันเต็มที่...ส่วนบางอย่างโปรแกรมหาย..อันนี้ ต้องพึ่ง อาจารย์ใหญ่เราครับ  อิอิ    จบข่าว

หน้า: 1 ... 375 376 [377] 378 379 380